• THPT_Nguyen_Van_Huong_2020_1-CMI_647a8903b5
  • THPT_Nguyen_Van_Huong_2020_2-CMI_7219214aa5
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG CÁC NGÀY KỶ NIỆM TRONG THÁNG 03/2022

CĐCS THPT NGUYỄN VĂN HƯỞNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG CÁC NGÀY KỶ NIỆM TRONG THÁNG 03/2022

        Thực hiện Hướng dẫn số 21/HD-CĐN ngày 18 tháng 02 năm 2022 của Công đoàn ngành Giáo dục An Giang về việc tổ chức các hoạt động Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

        Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền các giá trị truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, hạnh phúc gia đình, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại và sự yêu thương, chia sẻ của nam giới; khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng; cổ vũ, động viên nữ CBNGNLĐ tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh cho nữ CBNGNLĐ, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công tác. Đặc biệt, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nữ CBNGNLĐ, nhất là NGNLĐ nữ có hoàn cảnh khó khăn; nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nữ NGNLĐ phản ánh kịp thời cho các cấp lãnh đạo công đoàn.

       Trong không khí vui mừng, phấn khởi, CĐCS Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng đã tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

      Các hoạt động được CĐV hưởng ứng nhiệt tình, tạo không khí vui tươi, hào hứng, tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong đơn vị. Phong trào đầu tiên phải kể đến là một hoạt động thú vị, thu hút sự tham gia của phái đẹp nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài thướt tha thông qua hoạt động tổ chức “Tuần lễ Áo dài” ở đơn vị, cũng như cuộc thi “Duyên dáng Áo dài công sở”.

Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài

 

Cuộc thi ảnh "Duyên dáng Áo dài công sở"

      Song song đó là việc tổ chức các trận đấu bóng đá trên sân bóng mini của nhà trường nhằm tạo sân chơi cũng như góp phần rèn luyện sức khỏe cho CĐV.

Buổi giao lưu, họp mặt cùng ôn lại truyền thống lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Quốc tế Hạnh phúc diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi. Mỗi tổ đều chuẩn bị các tiết mục liên quan đến Chủ đề buổi họp mặt, các đồng chí nam gửi những lời chúc tốt đẹp cũng như những bài hát dành tặng cho chị em phụ nữ.


 

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 của CĐCS THPT Nguyễn Văn Hưởng đã thu hút được đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia, tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi và sự lan tỏa ý nghĩa.

                                                                                                                 BCH CĐCS


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 38
Tháng 10 : 750
Tháng trước : 4.801
Năm 2022 : 66.838